RIDASCREEN®FAST Lysozym- KIỂM NHANH CHẤT GÂY DỊ ỨNG TRONG TRỨNG
- RIDASCREEN®FAST Lysozym (Art. No.: R6452) là phương pháp xét nghiệm miễn dịch enzyme dạng sandwich ứng dụng để phân tích định lượng lysozyme (protein trứng gà) trong nhiều loại thực phẩm như rượu vang, pho mát và xúc xích.
Nhiều loại protein trong lòng trắng trứng được biết là gây dị ứng. Ngoài ovalbumin, lysozyme đại diện cho protein gây dị ứng chính được tìm thấy trong lòng trắng trứng. Lysozyme thường được sử dụng làm chất bảo quản trong ngành công nghiệp thực phẩm. Nó thường được thêm vào các sản phẩm sữa hoặc rượu vang. Đối với những người bị dị ứng, việc tiêu thụ lysozyme là một vấn đề nghiêm trọng. Vì dù chỉ ở mức độ rất thấp của chất này cũng đủ để gây ra các phản ứng dị ứng. Việc không ghi nhãn các chất phụ gia lysozyme trong thực phẩm có thể gây nguy hiểm cho những người bị dị ứng.
- Chúng tôi cung cấp test kit ELISA Lysozyme từ hãng R-BIOPHARM để đem đến giải pháp quản lí chất lượng thực phẩm và công bố sản phẩm của quý đối tác.