Ứng dụng công nghệ NIR- vùng bước sóng quang phổ cận
hồng ngoại để đo độ hấp thụ của các phân tử nhóm liên kết CH, OH, NH có
trong mẫu đo. Từ kết quả quang phổ hấp thụ của mẫu đo kết hợp với cơ sở
dữ liệu (đường chuẩn) sẽ cho ra kết quả của các chỉ tiêu tương ứng.Chỉ tiêu phân tích: Độ Ẩm, Đạm, Béo (3 chỉ tiêu) trong thời gian dưới 1 phút
Dạng mẫu đo: Bột, viên, sệt
Lĩnh vực ứng dụng: Phân tích kiểm soát chất lượng thực phẩm, bánh kẹo, bột mỳ, nông sản, thủy sản, thức ăn chăn nuôi