- Các điều kiện nuôi trồng bao gồm: nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng, độ thoáng khí được kiểm soát chặt chẽ bởi hệ thống điều khiển tự động.
- Không gian nuôi trồng được tối đa hóa bằng cách bố trí các kệ trên thay ray trượt giúp tăng diện tích nuôi trồng.
- Giống nấm được sàng lọc và kiểm tra bằng những kỹ thuật độc quyền trước khi được đưa vào sản xuất giúp đảm bảo được hàm lượng dược chất/năng suất ổn định.
- Giống sẽ được nhân thành các cấp và tiến hành kiểm tra.
- Nguyên liệu dùng để tạo phôi là những nguyên liệu đảm bảo tiêu chuẩn An toàn Vệ sinh Thực phẩm, an toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường.
- Sản phẩm sau khi thu hoạch sẽ được tiến hành sấy thăng hoa và đem đi hút chân không.
- Sản phẩm sau khi hoàn thiện có thể được đem đi chế biến các sản phẩm khác hoặc có thể bảo quản sản phẩm nấm thô trong 18-24 tháng trong điều kiện không có ánh sáng.